Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  
 • Gửi yêu cầu vẽ Chibi và chân dung theo phong cách Manga TẠI ĐÂY!

"Hàng" gì được giấu dưới ghế đá công viên Thống Nhất?

Share
  avatar

  Posts : 101

  Gem Gem : 521

  Thanked : 4

  Wiz Wiz : 1000

  #1

   on Sun Sep 29, 2013 10:19 pm

  Bạn đọc Phùng Hiền bức xúc, phản ánh với VietNamNet: “Tôi không hiểu ban quản lý công viên Thống Nhất làm việc thế nào nhưng có quá nhiều ghế đá bị bôi bẩn có chủ ý. Bởi khi ngồi vào ghế đá quanh các gốc cây trong công viên thì ngay lập tức có 1 hoặc vài người tới gần và bảo đi chỗ khác mà ngồi. Khi lên tiếng thắc mắc tại sao thì được trả lời: chỗ này bọn tao giấu hàng".

  Chưa hết bực tức vì bị đuổi đi vô cớ, bạn đọc gặp một đôi bạn trẻ khác đang to tiếng với nhóm người. Hỏi ra mới biết câu chuyện diễn ra tương tự như của bạn ở ghế đá ở gốc cây trước đó.

  công viên, hàng, bạn đọc  Sau khi được hỏi thì bạn ấy cho biết: Mình đang ngồi ở ghế thì có 2 người đến bảo đi nhưng bọn mình vẫn ngồi ở đấy nên bị đánh. Mấy người kia rất hung hăng, sẵn sàng đánh bất kì ai khi yêu cầu đi mà không được.

  Cùng chung bức xúc như bạn đọc Phùng Hiền, nhiều bạn đọc VietNamNet cũng gọi điện thoại đến đường dây nóng phản ánh tình trạng này.

  Ngoài ra, dù được báo VietNamNet phản ánh về tình trạng thu phí không vé hồi tháng 5 vừa qua nhưng đến nay, hầu như tình trạng này vẫn chưa được cải thiện!

  Công viên Thống Nhất là công viên lớn, nằm giữa trung tâm Hà Nội, số lượng người vào đông mà để xảy ra tình trạng bức xúc như vậy, thật không hiểu ban quản lí ở đâu?

  M.H - Vietnamnet