Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  
 • Gửi yêu cầu vẽ Chibi và chân dung theo phong cách Manga TẠI ĐÂY!

» Assassin’s Creed III – Giành lại tự do

Share

  Member

  avatar

  Posts : 25

  Gem Gem : 78

  Thanked : 3

  Wiz Wiz : 0

  #1

   on Tue Aug 26, 2014 1:21 pm

  Có lẽ Assassin’s Creed đã quá hoàn hảo nên người ta không còn trông mong 1 sự đột phá đến từ tựa game này. Nhưng Ubisoft thì không nghĩ vậy. Với nỗ lực tuyệt vời của mình, họ đã cho ra đời Assassin’s Creed 3, phiên bản mang đến nhiều nội dung mới mẻ và độc đáo nhất từ trước tới nay.
   
  Bối cảnh của game sẽ diễn ra bên trong cuộc cách mạng Tân Thế Giới nổ ra vào giữa những năm 1753 và 1783. Trong đó, nhân vật chính của trò chơi – Connor – là con trai của một người lính Anh Quốc và một người phụ nữ bản xứ. Anh ta có một mối liên hệ với tổ chức Assassin và điều này đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời của Connor kể từ sau khi gia đình của anh ta bị hạ sát một cách tàn nhẫn. Như vậy là sau Rome hào hoa, tráng lệ trong Assassin’s Creed 2, Trung Đông huyền bí trong Assassin’s Creed: Revalations thì giờ đây, người chơi được đặt chân đến 1 vùng đất hoàn toàn mới, nơi được mệnh danh là Tân Thế Giới.

  Thế nhưng, khác với Ezio, Connor không hành động vì mục đích trả thù mà là để thực thi công lý. Theo lời mô tả của nhà sản xuất, nhân vật này là một con người ít nói, kỉ luật và thích để hành động nói thay ngôn từ. Anh ta sinh trưởng trong một bộ tộc Mohawk và có thể sử dụng rất nhiều vũ khí của thổ dân bản địa. Ngoài “thanh gươm công lý”, chàng sát thủ của chúng ta còn được trang bị rìu Tomahawk (1 binh khí đặc trưng của thổ dân ở Mỹ), súng lục, dao găm, nỏ,….Tất nhiên, mỗi loại đều có thế mạnh riêng nếu bạn biết phát huy. Chẳng hạn, súng lục có sức sát thương mạnh nhưng lại gây tiếng động lớn nên sẽ không thích hợp trong các nhiệm vụ đòi hỏi sự bí mật. Theo lời của nhà sản xuất, phong cách của Connor được miêu tả như của một con thú săn mồi.
   
  Trong phiên bản này, Connor sẽ tìm được đồng minh là những vĩ nhân trong lịch sử của nước Mỹ như Geogre Washington, Benjamin Franklin và Charles Lee. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa hoàn toàn với việc người Mỹ là phe tốt còn người Anh là kẻ xấu. Trong game sẽ có nhiều mối quan hệ chính trị phức tạp hơn nhiều. Chính vì thế mà kẻ thù của Connor sẽ không chỉ là tổ chức Templar mà còn bao gồm rất nhiều phe phái khác đang tranh giành quyền lực trên lục địa mới này.
   
  Assassin’s Creed III sẽ mang đến một môi trường hoàn toàn khác so với những thành phố của nước Ý thời Phục Hưng. Bối cảnh của game sẽ đưa người chơi qua những thành phố như Boston, New York và cả những vùng đồng quê lân cận. Môi trường mở này sẽ chiếm khoảng 1/3 cuộc hành trình trong game và kích cỡ của nó sẽ rộng gấp một lần rưỡi so với cả thành Rome tráng lệ trong Assassin’s Creed: Brotherhood, giúp cho người chơi tha hồ ngao du khắp hang cùng, ngõ hẻm mà không hề cảm thấy nhàm chán. Ngoài ra, việc nhà phát triển nâng cấp engine nền tảng xây dựng game càng khiến cho Assassin’s Creed 3 trở nên ấn tượng, nhất là ở cử động, biểu cảm nhân vật,….
   
  Bối cảnh mới này cũng tạo điều kiện để nhà sản xuất phát triển nhiều cơ chế gameplay mới. Một trong số đó là khả năng săn bắn và lột da thú để đem bán như trong Red Dead Redemption. Connor sẽ sở hữu những bản năng của một gã thợ săn lão luyện. Anh ta có thể trèo lên cây để chọn vị trí quan sát và sử dụng vũ khí bằng hai tay. Dao găm và rìu Tomahawk là một trong những lựa chọn tối ưu cho những người yêu thích sự linh hoạt và cả sức mạnh.
   
  Không những thế, giờ đây, đội ngũ phát triển đã mạnh dạn bỏ đi cơ chế lock-on target như những phần trước. Hệ thống chiến đấu của game sẽ diễn ra theo một nhịp độ nhiều biến động hơn. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể tóm lấy một tên địch để làm khiên đỡ tránh đạn. Nhà sản xuất cho biết họ cũng đã phát triển một hệ thống di chuyển nhanh cho phiên bản này nhưng chưa công bố chi tiết về nó.
   
  Assassin’s Creed III đang được phát triển trên một phiên bản nâng cấp của engine Anvil. Hệ thống này không chỉ mang đến một lớp áo đồ họa mới cho game mà còn tạo ra hệ thống thời tiết 4 mùa xoay vần liên tục. Các game thủ sẽ có thể nhìn thấy những tia sáng chói chang trong mùa hè và mặt đất phủ đầy tiết khi mùa đông đến.
  Minimum System Requirements:

  • Supported OS: Windows Vista (SP2) / Windows 7 (SP1) / Windows 8
  • Processor: 2.66 GHz Intel Core2 Duo E6700 or 3.00 GHz AMD Athlon 64 X2 6000+ or better recommended
  • RAM: 2 GB (4 GB recommended)
  • Video Card: 512 MB DirectX 9.0c-compliant with Shader Model 4.0 or higher (see supported list)*
  • Sound Card: DirectX 9.0c-compliant (5.1 surround sound recommended)
  • DVD-ROM: Dual-layer drive
  • Hard Drive Space: 17 GB
  • Peripherals Supported: Windows-compatible keyboard, mouse, optional controller (Xbox 360 Controller for Windows recommended)
  • Multiplayer: 256 kbps or faster broadband connection

  Supported Video Cards at Time of Release:

  • AMD Radeon HD 3870 / 4000 / 5000 / 6000 / 7000 series or better
  • NVIDIA GeForce 8600 GT / 9 / 100 / 200 / 300 / 400 / 500 / 600 series or better

   
  DOWNLOAD LINK
  Link Fshare:
  fshare.vn TCT2R6R1GT/
  CRACK THETA: www.fshare.vn/file/TG3HNSRAJT/
  1 LINK : www.fshare.vn/file/TMK5WX730T/
  Với link này các bạn chỉ cần cài đặt rồi copy những gì có trong folder SKIDROW vào nơi cài game
  Link Share.vnn.vn:
  DVD1: share.vnn.vn dl.php 11671077
  DVD2: share.vnn.vn dl.php 11671078
  Update 1.01: share.vnn.vn dl.php 11671979
  Crack Uplay: share.vnn.vn dl.php 11672028
  File thay đổi ngôn ngữ: share.vnn.vn dl.php 11672049
  CRACK THETA: share.vnn.vn dl.php 11673127
  pass: tech24.vn
  Hướng dẫn cài đặt: 
   
  1/ Download game, Update, file ngôn ngữ và Crack Uplay
  2/ Cài game (Nó sẽ tự cài Uplay).
  3/ Chạy update 1.01
  4/ Chuyển ngôn ngữ:
   
  Đưa file localization.lang vào nơi cài game Đặt file đó Read Only
   
  Vào HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Ubisoft\Assassin’s Creed 3 (32 bit) hoặc HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Wow6432Node\Ubisoft\Assassin’s Creed 3 sửa mục Language thành English
   
  Vào HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Ubisoft\Assassin’s Creed 3\GameUpdate (32 bit) hoặc HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Wow6432Node\Ubisoft\Assassin’s Creed 3\GameUpdate sửa language thành us
  5/ Giải nén và Copy Crack Uplay vào nơi cài Uplay, thường là ở C:\Program Files\Ubisoft\Ubisoft Game Launcher
  6/ Reg 1 acc và đăng nhập vào Uplay. Cho nó update cho xong đừng bấm tắt, xong rồi thì tắt đi.
  7/ Block cái Uplay bằng firewall lại theo video: www.youtube.com/watch
  8/ Login vào Uplay. Nó sẽ đòi CDKEY. Các bạn cứ bấm OK ko cần nhập gì vào. Tự nó sẽ hiểu và chạy ra cái chữ PLAY GAME. Click vào là chiến thôi.
   
  CÁCH 2:
  *NẾU CÁC BẠN KHÔNG CHẠY ĐƯỢC GAME KHI ĐÃ LÀM ĐỦ CÁC BƯỚC TRÊN THÌ CÓ THỂ DOWNLOAD CRACK CỦA THETA, GIẢI NÉN RỒI COPY VÀO THƯ MỤC CÀI GAME.