Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  
 • Gửi yêu cầu vẽ Chibi và chân dung theo phong cách Manga TẠI ĐÂY!

» Spider Man 3

Share

  Member

  avatar

  Posts : 25

  Gem Gem : 78

  Thanked : 3

  Wiz Wiz : 0

  #1

   on Tue Aug 26, 2014 1:18 pm

  CỐT TRUYỆN
  Sau khi đánh bại được tiến sĩ Octobus, Peter Parker đã công khai danh tính và tình yêu của mình với MJ. Nhưng câu chuyện đã không khép lại một cách lãng mạn mà lại mở đầu cho một loạt những hiểm họa khác. Thành phố Manhattan bị khuấy động bởi sự nổi lên của hai nhân vật phản diện là Sandman, nhà khoa học điều khiển được cát và New Goblin, tức người bạn thân Harry Osborn sau khi kế thừa sự nghiệp tiêu diệt Người Nhện của cha mình.
   

  nguoi nhen 3

  Sự việc càng trở nên rối rắm hơn khi một thực thể ngoài hành tinh xâm nhập vào trái đất và gây ảnh hưởng trực tiếp lên Người Nhện. Thực thể sinh học này chiếm lấy một phần cơ thể Peter Parker và chia anh ta ra làm hai nửa, hai nhân cách. Một bên là hình ảnh Người Nhện bình thường đại diện cho chính nghĩa, trong sáng, trong khi một bên là đại diện của sự ích kỷ, thói ngạo mạn tích tụ âm thầm sau những chiến thắng oanh liệt .Vấn đề ở chỗ hai nửa này đối nghịch với nhau để tranh giành quyền điều khiển tâm trí Người Nhện khiến Peter Parker phải “chịu đòn” không chỉ với những thế lực bên ngoài mà ngay cả bên trong cơ thể.
  GAMEPLAY
  Mặc dù có thể trên phim thì thực thể ngoài hành tinh gây nhiều phiền toái cho Người Nhện – Để xử lý vấn đề này, nhà sản xuất game đã khéo léo kết hợp 2 “người nhện”này trở thành hai nửa khác nhau của Spider Man thực sự – Điều này đã tạo nên một lối chơi mới lạ cho game. Mỗi nhân vật đều có cá tính và ưu điểm khác nhau, chẳng hạn Người Nhện Đỏ có thể học được rất nhiều đòn combo, trong khi Người Nhện Đen lại được gia tăng về tốc độ và sức mạnh khi mức độ phẫn nộ lên đến cực điểm.
   
  Cũng vì thế mà nhiệm vụ dành cho hai nhân cách cũng được tách biệt theo hai hướng riêng biệt. Cũng cần nói thêm là nhiệm vụ trong S3 mang phong cách phi tuyến tính, nghĩa là không bắt buộc người chơi phải làm cáinào trước cái nào sau mà tùy bạn chọn cho phù hợp với mình. Thoạt nghe có vẻ như hai nhân cách này hoàn toàn trái ngược nhau nhưng thực tế chúng có mối quan hệ rất chặt chẽ, mọi hành động của Người Nhện khi mang nhân cách này đều ảnh hưởng đến Người Nhện mang nhân cách kia và ngược lại. Ví dụ nếu Người Nhện Đen hành hung quá nhiều người vô tội thì khi chuyển sang Người Nhện Đỏ, mọi người sẽ khiếp sợ chứ không còn ngưỡng mộ nữa. Một lần nữa, lối chơi phi tuyến tính lại được thể hiện qua việc game có tới 10 kết thúc khác nhau, tha hồ cho người chơi kết hợp lối chơi mình thấy là hay nhất.
   
  Nếu bạn thích game Grand Theft Auto ( Cướp đường phố ) vì sự thoải mái khi đặt người chơi vào một bối cảnh thành phố mở và bạn có thể làm bất cứ điều gì tùy thích thì trong SpiderMan 3, bạn còn sở hữu thêm cả một không gian bao la để thỏa thích khám phá nữa, đó chính là bầu trời rộng lớn của thành phố Manhattan và những tòa nhà chọc trời sẽ là điểm tựa giúp bạn bay cao…
   
   
  ĐỒ HỌA
  Đồ họa trong S3 được xây dựng khá tốt, chuyển động và những động tác cơ thể của Spider Man được mô tả rất tốt – Bạn sẽ được thoải mái hóa thân vào người nhện và bay nhảy giữa một thành phố hiện đại với những tòa nhà chọc trời – Những tình huống chiến đấu, bay nhảy mang đậm tính điện ảnh – Mọi chi tiết đều được thiết kế rất tỉ mỉ tạo nên những cảm xúc thực sự tuyệt vời dành cho bạn.
  Một game tuyệt vời không nên bỏ qua dành cho bạn, hãy cùng Share99.net download và trải nghiệm siêu phẩm điện ảnh trong thế giới game này nhé !!!
  Gameplay Video
  Cấu hình yêu cầu


  • - Windows® 2000/XP/Vista/7
  • - Pentium® 4 2.8 GHz or Athlon™ XP 2800+ or higher processor
  • - 1024 MB of RAM for Windows 2000/XP, 1536 MB of RAM for Windows Vista™
  • - 6 GB of uncompressed hard disk space
  • - NVIDIA® GeForce® 7300 GT 256 MB and better, ATI® Radeon™ X1300 256 MB and better

  Tải game pc
  4share.vn 5765636467616062/spider-man3.iso.file
  Password: www.diendanbaclieu.net